Triển khai Lean TPM (Total Productive Maintenance) là một phương pháp quản lý sản xuất hiệu quả giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất và bảo trì máy móc, thiết bị để đạt được sự hoạt động liên tục của các thiết bị và đạt hiệu quả sản xuất tối đa. Với sự hỗ trợ tư vấn của CiCC, Viglacera Thái Bình đã triển khai Lean TPM trong tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Đầu tiên, các chuyên gia tư vấn của CiCC đã đánh giá quá trình sản xuất hiện tại của Viglacera Thái Bình và đưa ra các giải pháp để tối ưu hóa hiệu quả sản xuất. Theo đó, các chuyên gia đã đề xuất áp dụng các phương pháp của Lean TPM, bao gồm:

  1. Phương pháp 5S: giúp tổ chức và quản lý kho hàng và công cụ dụng cụ hiệu quả.
  2. Phương pháp SMED: giúp giảm thời gian thiết lập máy móc, từ đó tăng năng suất và tối đa hóa hiệu quả sản xuất.
  3. Phương pháp TPM: tăng cường bảo dưỡng máy móc để giảm thiểu thời gian dừng sản xuất và tăng năng suất.
  4. Phương pháp Kaizen: tạo động lực cho nhân viên để tìm kiếm và đề xuất giải pháp cải tiến quy trình sản xuất.

Sau khi triển khai các phương pháp của Lean TPM, Viglacera Thái Bình đã đạt được những kết quả tích cực. Công ty đã tăng năng suất sản xuất, giảm thời gian dừng sản xuất và đảm bảo sự ổn định của máy móc, thiết bị sản xuất. Việc triển khai Lean TPM đã giúp Viglacera Thái Bình tăng cường năng lực cạnh tranh và tối ưu hóa hiệu quả sản xuất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Công ty Viglacera Thái Bình là một công ty con của Tập đoàn Viglacera, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gạch và đá cẩm thạch cao cấp. Được thành lập từ năm 1999, Viglacera Thái Bình đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp gạch và đá cẩm thạch.

Với trang thiết bị sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, Viglacera Thái Bình đã sản xuất ra những sản phẩm gạch và đá cẩm thạch chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế. Các sản phẩm của Viglacera Thái Bình được sản xuất với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, phù hợp với các yêu cầu của các dự án xây dựng khác nhau, từ các công trình dân dụng đến các công trình công nghiệp.

Ngoài ra, Viglacera Thái Bình cũng luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và hậu mãi. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm để đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. Với tầm nhìn đến tương lai, Viglacera Thái Bình không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực gạch và đá cẩm thạch.

Viglacera Tiên Sơn đã được thành lập từ năm 1961 và có trụ sở chính tại khu công nghiệp Tiên Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Với hơn 60 năm kinh nghiệm và sự phát triển không ngừng, Viglacera Tiên Sơn đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Công ty đã xây dựng và cung cấp sản phẩm cho nhiều dự án lớn trong nước, bao gồm các tòa nhà chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại, khu dân cư, v.v.

Ngoài ra, Viglacera Tiên Sơn cũng đang hướng tới mở rộng thị trường và xuất khẩu sản phẩm của mình đến các thị trường quốc tế. Công ty đã được chứng nhận với nhiều tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm, bao gồm tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS 18001, đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự an toàn cho người sử dụng.

Để đáp ứng sự phát triển của công ty trong thời kỳ mới, Viglacera Tiên Sơn đã chọn CiCC (Continuous Improvement Consulting Company) www.cicc.com.vn www.leansigmavn.com www.lean.vn là đơn vị tư vấn hàng đầu về Lean TPM Six Sigma BSC KPI OKR và các công cụ cải tiến tiên tiến khác. . . CiCC là một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực cải tiến năng suất và hiệu quả sản xuất, với nhiều kinh nghiệm và thành tích đáng kể trong việc triển khai các phương pháp Lean, TPM, Six Sigma, BSC, KPI, OKR và các công cụ cải tiến tiên tiến khác. Với sự hỗ trợ của CiCC, Viglacera Tiên Sơn hy vọng sẽ nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, giảm thiểu lãng phí, tăng tính cạnh tranh và hiệu quả hoạt động của công ty.

CiCC sẽ hỗ trợ Viglacera Tiên Sơn triển khai các phương pháp cải tiến năng suất và hiệu quả sản xuất như Lean, TPM, Six Sigma, BSC, KPI, OKR và các công cụ cải tiến khác. Đồng thời, CiCC cũng sẽ giúp công ty áp dụng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng như ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS 18001, đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự an toàn cho người sử dụng.

Với sự hợp tác của CiCC, Viglacera Tiên Sơn hy vọng sẽ đạt được những thành tựu mới trong việc cải tiến năng suất và hiệu quả sản xuất, từ đó tăng tính cạnh tranh và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Viglacera Tiên Sơn tin tưởng rằng việc hợp tác với CiCC sẽ đem lại những kết quả tích cực và mang lại sự phát triển bền vững cho công ty trong tương lai.

Contact Me on Zalo