Tại sao nên chọn chúng tôi

Dịch vụ Đào tạo Tư vấn và Huấn luyện của CiCC dựa trên nền tảng kinh nghiệm từ các tập đoàn đa quốc gia, nền tảng kiến thức dựa trên thực hành thực tế, với các chuyên gia giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại các tập đoạn toàn cầu. Các chuyên gia của chúng tôi hầu hết đều có kinh nghiệm hướng dẫn, huấn luyện và đào tạo bao gồm cả vận hành các hệ thống cải tiến như: TPM, Lean Six Sigma, Balanced Scorecard, Supply chain, Software design and development (CiCC – Lean ERP system).

Tại sao nên chọn chúng tôi

Chúng tôi kết hợp được giữa Tư vấn Quản trị và định hướng chiến lược theo Balanced Scorecard vừa là đơn vị hỗ trợ, tư vấn thiết kế phát triển và triển khai các chương trình cải tiến tiên tiến theo Lean Six Sigma, Lean TPM, Lean TQM, Lean Supply Chain… Song song đó chúng tôi giúp khách hàng của mình tích hợp hệ thống và số hóa toàn diện bằng CiCC – Lean ERP System do chúng tôi cùng thiết kế phát triển và triển khai giúp quá trình quản trị và điều hành Linh hoạt – Hiệu quả – Bền vững và Tự động hóa.

Thiết kế Phát triển và Triển khai các giải pháp về Tin học hóa 4.0

CiCC tự hào là đơn vị tiên phong giúp khách hàng của mình tiếp cận nhanh với cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 với sự bùng nổ của Dữ liệu lớn Big Data.

Thiết kế và Phát triển ERP

Tối ưu hóa & chuẩn hóa ERP, Thiết kế & phát triển tích hợp, Triển khai lõi CiCC-LeanERP, Phát triển ERP theo yêu cầu, Thiết kế mỡ rộng ERP có sẵn

CÔNG TY CP TƯ VẤN CẢI TIẾN LIÊN TỤC – CiCC

TRƯƠNG THỊ PHƯƠNG DUNG

TRƯƠNG THỊ PHƯƠNG DUNG

Quản lý Đào tạo

PHẠM THANH DIỆU

PHẠM THANH DIỆU

Phụ trách Tư vấn

LÊ THÀNH ĐẠT

LÊ THÀNH ĐẠT

Phụ trách Phần mềm

“Kính gửi Quý khách,

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách.

Vui lòng gửi yêu cầu của Quý khách qua email, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng, [CiCC – Tư vấn đào tạo Lean Six SIgma]”

7 + 5 =

Contact Me on Zalo