EVA Precision Industrial Holdings Limited (“EVA Holdings”) là một công ty thành lập vào năm 1993 và được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán của Hồng Kông (00838.HK) vào năm 2005. Công ty đã phát triển thành một tập đoàn công nghệ cao toàn diện, tích hợp kinh doanh điện tử, kinh doanh linh kiện ô tô và kinh doanh máy chủ internet.

Kinh doanh điện tử của chúng tôi cố gắng cung cấp Dịch vụ Thiết kế và Sản xuất Điện tử (“D-EMS”) cho các thương hiệu thiết bị văn phòng tự động hóa hàng đầu thế giới “Fortune 500” với lợi thế thương hiệu “EVA”. Kinh doanh ô tô của chúng tôi hoạt động dưới thương hiệu “Digit” để cung cấp các sản phẩm chung cho các nhà sản xuất thiết bị gốc (TR1) và các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) nổi tiếng trên thế giới. Kinh doanh máy chủ internet của chúng tôi nhằm mục tiêu cung cấp dịch vụ ODM cho các nhà cung cấp máy chủ nổi tiếng trên toàn cầu.

Hiện tại, chúng tôi vận hành 12 công viên công nghiệp và hơn 30 chi nhánh với cơ sở sản xuất của chúng tôi được phân tán trên khắp Trung Quốc, Nam Á và Bắc Mỹ.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế tiếp tục mở rộng, EVA Holdings nỗ lực duy trì sự sáng tạo, tập trung vào sự phát triển dựa trên đổi mới và cải tiến trong sản xuất, tăng tốc quá trình số hóa và xây dựng các nhà máy thông minh, cũng như xây dựng hệ sinh thái chuỗi cung ứng hiệu quả cao, nhằm thực hiện tham vọng xây dựng “EVA trăm tuổi”.

Với cam kết nâng cao hiệu suất sản xuất và đảm bảo chất lượng, EVA Precision đã lựa chọn CiCC (Công ty Tư vấn Cải tiến Liên tục) là đối tác tin cậy để triển khai các phương pháp cải tiến 5S, 6S Kaizen và Lean TPM tại nhà máy EVA Precision tại Hải Phòng.

CiCC là một công ty tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực cải tiến liên tục và quản lý chất lượng. Họ có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các phương pháp cải tiến như 5S, 6S Kaizen và Lean TPM. Cùng với EVA Precision, CiCC sẽ làm việc để thiết lập các quy trình và hệ thống quản lý để tối ưu hóa sự tổ chức, sắp xếp, sạch sẽ, sáng tạo và bảo trì trong nhà máy sản xuất.

Phương pháp 5S tập trung vào việc xây dựng một môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng và có tổ chức để tăng năng suất và hiệu suất lao động. 6S Kaizen là một biến thể của 5S mà mục tiêu chính là thúc đẩy sự cải tiến liên tục thông qua sự tham gia của tất cả nhân viên. Lean TPM (Total Productive Maintenance) tập trung vào duy trì và tối ưu hóa hiệu suất của các thiết bị và hệ thống sản xuất.

Bằng việc triển khai các phương pháp này, EVA Precision mong muốn nâng cao hiệu suất sản xuất, tăng tính cạnh tranh và đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình. Với sự hỗ trợ và sự chuyên nghiệp từ CiCC, EVA Precision tin tưởng rằng nhà máy tại Hải Phòng sẽ đạt được sự tối ưu hóa và nâng cao quy trình sản xuất.

EVA Precision Industrial Holdings triển khai áp dụng Lean Kaizen

Chương trình triển khai các Dự án Cải tiến Kaizen nhằm nâng cao năng suất chất lượng Sản phẩm / Dịch vụ của Eva Haiphong PrecisionKaizen – Methodology and Application
Part 1:  Kaizen general–       Introduce Giới thiệu–       General definition of Kaizen Khái niệm chung về Kaizen–       What is the Kaizen object? Đối tượng chính của Kaizen–       What are the modern methodologies? Các phương pháp tiếp cận cải tiến–       What are the benefits of Kaizen application? Lợi ích của việc áp dụng Kaizen–       What is Kaizen process? Các bước thực hiện Kaizen–       What are the elements of Kaizen? Các yếu tố quyết định sự thành công của Kaizen–       Study cases Các ví dụ về Kaizen
Part 2: Methodologies & Applications –       Value stream mapping, waste identification mapping Sơ đồ dòng giá trị, sơ đồ quá trình để nhận biết lãng phí–       Kaizen Suggestion System Hệ thống khuyến nghị–       Practical problems solving Phương pháp giải quyết vấn đề–       HoRenSo: report – communication – discussion Báo cáo – Liên lạc – Thảo luận–       Brainstorming Phương pháp não công–       Consent thinking Tư duy đồng thuận–       5S practical Thực hành tốt KaizenExercise 1: Set up a value stream mapping/process mapping and identify the value activities or notBài tập 01: Thiết lập sơ đồ chuỗi giá trị/ sơ đồ của quá trình và xác định các hoạt động tạo giá trị và hoạt động không tạo giá trị
Chương trình Kaizen 5S
Contact Me on Zalo