tham-quan-freetrend

Thông tin hoạt động Lean6Sigma network.

Sáng ngày 01/04/2009, đại diện câu lạc bộ Lean6sigma network do Chủ tịch CLB, Ts. Nguyễn Hưu Thiện, cùng Anh Phạm Thanh Diệu đã đến tham quan và chia sẻ hoạt động của câu lạc bộ Lean6sigma tại Công ty Freetrend Vietnam Factory (FVN), địa chỉ: đường số 3, khu chế xuất Linh Trung II, Thủ Đức, HCM.

Đại diện Công ty Freetrend có Anh James Chiu (Giám đốc), Anh Đào Quốc Trưởng (Giám đốc New balance), Anh Nguyễn Hào Kiệt (Điều hành Lean Production) tiếp đón và chia sẽ kinh nghiệm áp dụng Lean và các phương pháp cải tiến liên tục khác tại Công ty mình.

Công ty Freetrend Việt nam có hơn 27.000 nhân viên, chuyên gia công giày cho các thương hiệu nổi tiếng như: Nike (USA), New Balance (USA), Decathlon (France) và một vài thương hiệu khác.

Vì thời gian có hạn nên buổi tham quan chỉ kết thúc ở 3 dây chuyền (lean) gia công cho nhãn hàng New Balance trên tổng cố 20 dây chuyền Lean của toàn Công ty.

Bên cạnh đó CLB Lean6sigma cũng đã giới thiệu về hoạt động của CLB, tặng bản tin Lean6sigma và mong muốn trong thời gian tới được có nhiều thời gian tham quan, đồng thời được chia sẻ nhiều hơn qua thực tiễn cũng như đóng góp tin bài và ảnh về hoạt động cải tiến theo Lean của đơn vị mình cho bản tin Lean6sigma hàng tháng.

Chương trình tham quan bắt đầu từ 9:00 và kết thúc vào 11:30.

 

Chia sẻ:
Share
Share

*Tư vấn - Đào tạo - Huấn luyện theo yêu cầu với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt - Địa điểm phù hợp với từng nhu cầu cụ thể* Dismiss